4 เหตุผลที่ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่ง

4 เหตุผลที่ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่ง

ลองจินตนาการว่าคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์รูปแบบพิเศษสักชิ้น บางทีอาจจะมีมุมในบ้านของคุณที่ไม่มีอะไรสามารถเข้าไปวางได้พอดี เฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่งเป็นใบเบิกทางให้คุณสามารถนำหัวใจและจิตใจของคุณใส่ไปในตัวบ้าน ความสร้างสรรค์เป็นกุญแจสำคัญในการแต่งห้องหรือทั้งตัวบ้านในแบบของคุณเอง เฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่งยังทำให้นักออกแบบภายในควบควบคุมคุณภาพ และงานฝีมือแต่ละชิ้น เจาะลึกลงไปถึงรายละเอียดที่ไม่มีข้อจำกัด ในขณะเดียวกันยังสามารถมอบเฟอร์นิเจอร์ ตู้ ของตกแต่งที่พิเศษไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งคุณภาพสูง สำหรับข้อเท็จจริงนั้นเฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่ง หรือเฟอร์นิเจอร์ทำเฉพาะแฝงความหมายหลายสิ่งต่อผู้คน ไม่ว่าแรงจูงใจของคุณคืออะไร แต่มี 4 เหตุผลที่มีคนเลือกเฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่งมากกว่าที่จะเลือกแบบที่วางขายในร้าน

1. ความพอดี – เฟอร์นิเจอร์ออกแบบเฉพาะนั้นสร้างขึ้นมาตามข้อกำหนดของพื้นที่ พอดีกับเนื้อที่อย่างแม่นยำตามวิธีแก้ปัญหาของการออกแบบทุกชนิด เฟอร์นิเจอร์ตามสั่งถูกผลิตให้มีขนาดพอดีเหมือนกับถุงมือ ยกตัวอย่างเช่นการจินตนาการโซฟาขนาดยาวกำลังขอร้องโต๊ะโซฟาขนาดยาวเท่ากันเพื่อถ่ายรูปครอบครัว มีบางครั้งที่โต๊ะมาตรฐานไม่พอดีกับเนื้อที่ จนกลายเป็นโต๊ะกินข้าวหรือโต๊ะดื่มค็อกเทล เราควรจะเอาโต๊ะออกไปไหม? ฉันว่าเราควรออกแบบเองและเพลิดเพลินไปกับมันดีกว่า!

2.พิเศษไม่เหมือนใคร – ไม่ว่าจะเป็นเรืื่องของขนาด รูปแบบ หรือความสวยงาม เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งตามสั่งสามารถเป็นของหายากและมีความพิเศษสำหรับความต้องการและรสนิยมของคุณ บางห้อง หรือพื้นที่สนทนายาวหรือกว้างเกินไปสำหรับพรมมาตรฐาน นักออกแบบภายในจะออกแบบพรมวางพื้นให้พอเหมาะพอดีและเป็นไปตามรูปแบบ และสีโปรดอย่างที่คุณต้องการ

3.ยั่งยืนคงทน – เฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่งนั้นมักจะสร้างโดยช่างฝีมือท้องถิ่น อาจจะเป็นวัตถุดิบทรัพยากรต้นกำเนิดท้องถิ่นที่ืให้มีอายุยาวนานหลายปี อายุยั่งยืน เป็นสมบัติที่สืบทอดต่อไปให้คุณรุ่นหลัง

4.ลักษณะส่วนบุคคล – ทุกๆบ้านสามารถออกแบบให้มีลักษณะเหมือนเจ้าของด้วยเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง ชิ้นแต่ละชิ้นจะเป็นเครื่องแสดงความหรูหราตามที่คุณส่งเสริมให้กับตัวคุณ วัตถุดิบที่สรรหา ฟังก์ชัน หรือของชิ้นพิเศษที่ถูกผลิตให้คุณหรือครอบครัวเป็นพิเศษ

อย่าลืมที่จะประดับตกแต่ง
ของประดับตกแต่งเป็นการเสริมแต่งท้ายสุดที่จะนำทุกสิ่งทุกอย่างมารวมเข้าด้วยกัน ใช้ของประดับเป็นสิ่งเชื่อมต่อที่จะสร้างความไหลเวียนที่เหมาะสมในห้อง ของประดับยังช่วยให้ของชิ้นใหญ่เข้ากันมากกัน และยังเพิ่มความแตกต่างที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นดูโดดเด่นขึ้นมาอย่างแท้จริงนอกจากนี้ แสงไฟยังช่วยเปลี่ยนห้องให้เป็นอีกรูปแบบหนึ่งและเพิ่มความรู้สึกเข้าไป เลือกตั้งแต้โคมไฟตั้งพื้น โคมไฟตั้งโต๊ะ และไฟเพดานทันสมัยเพื่อสร้างความรู้สึึกใหม่อย่างเต็มที่สำหรับห้องที่ได้รับการปรับปรุง สุดท้ายแล้วอย่าลืมที่จะเลือกที่เก็บของที่เหมาะสมเพื่อเก็บรักษาทุกอย่างให้เป็นระเบียบเรียบร้อย คุณคงไม่อยากให้มีของเรี่ยราดรบกวนบ้านสวยๆที่ตกแต่งใหม่ของคุณไม่ว่าบ้านของคุณจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นการออกแบบ และช่วงของการก่อสร้าง หรือคุณกำลังคิดที่จะอยากทำการปรับปรุง มีอีกหลายเหตุผลมากมายที่คุณจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ตามสั่ง สิ่งที่คุณตามหานั้นคืออะไร? สิ่งที่คุณหาไม่เจอหรือปัญหาแบบไหนที่คุณไม่สามารถหาทางออกเพื่อที่จะทำให้ห้องสุดพิเศษของคุณเสร็จสมบูรณ์ได้? ให้ของคุณตัวคุณเองด้วยเฟอร์นิเจอร์ออกแบบตามสั่ง

แหล่งที่มา :
http://ezinearticles.com/?Create-a-New-Look-With-Custom-Furniture&id=9538699
https://www.linkedin.com/pulse/design-matters-4-reasons-choose-custom-furniture-ziv-asid-nj-cid

More Blog & New

บริษัท สุพรรณคลาสสิคโฮม จำกัด
131 ถ. ประชานฤมิตร แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800

โทรหาเราคลิก

All rights reserved © 2022 Suphan Classic Home​

DESIGN By Genius