เคล็ดลับ 6 ประการในการตกแต่งบ้านของคุณด้วยของแอนทีคที่อยู่เหนือกาลเวลา

เคล็ดลับ 6 ประการในการตกแต่งบ้านของคุณด้วยของแอนทีคที่อยู่เหนือกาลเวลา

เฟอร์นิเจอร์แอนทีคเป็นของตกแต่งบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างไรก็ตามการตกแต่งบ้านที่ดีที่สุดต้องมีการวางแผนอย่างดีไม่ว่าคุณจะเลือกสิ่งใด จงเลือกใช้สไตล์เดิม หรือหากคุณต้องการผสมผสานและเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดิม เลือกชิ้นที่มีรสนิยมเพื่อทำให้ห้องของคุณโดดเด่นการตกแต่งบ้านเป็นความชอบส่วนบุคคลและต้องมีความสมดุลเพื่อที่จะได้มีความเพลิดเพลินใจและความท้าทายในระดับเดียวกันต่อไปนี้คือคำแนะนำบางประการที่จะช่วยให้คุณใช้ในการตกแต่ง

1. คงความเป็นมินิมอล
หลีกเลี่ยงการวางของที่โดดเด่นมากเกินไปไว้ในที่เดียวมันจะทำให้ห้องรู้สึกรกและลดความสำคัญของของแต่ละชิ้นลงวางของชิ้นเดียวไว้ในห้องหรือห้องโถงและทำให้มันเป็นจุดโฟกัสนาฬิกา, ภาพวาด, กระจก,หรือเก้าอี้ที่มีความเก่าแก่จะทำให้มันเป็นจุดสนใจได้ ซึ่งสิ่งนี้จะเพียงพอที่จะช่วยให้ห้องมีคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องตกแต่งมากเกินไป

2. ผสมผสานไปกับของใช้ในชีวิตประจำวัน
บ้านของคุณเป็นสถานที่อรรถประโยชน์ที่ใช้อยู่อาศัย, ทำงาน, เล่นและให้ความบันเทิงการแสดงชิ้นงานโดยมีจุดประสงค์เพื่อการใช้งานจะช่วยสร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์โดยไม่ให้ความรู้สึกว่ากำลังอยู่อาศัยในส่วนจัดแสดงการตั้งกระจกเงาโบราณไว้ในห้องโถงสีดำจะให้ความรู้สึกของแสงสว่างและการมีพื้นที่ ในขณะที่การวางร่มแบบมีกลยุทธ์จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เปียกในวันฝนตก

3. ระมัดระวังในการเลือกสี
เมื่อตกแต่งห้องคุณควรคิดว่าสีใดเหมาะกับบริเวณใดมากที่สุดเฟอร์นิเจอร์สีเข้มและสิ่งทอแบบหนาจะครอบงำห้องเล็กๆและทำให้รู้สึกกดดันแต่ในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีเพดานสูงและมีแสงสว่างอย่างเพียงพอการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบเดียวกันนี้จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ ลองพิจารณาดูว่าแต่ละห้องเหมาะสมกับสีใดอย่าทำลายของชิ้นโปรดของคุณด้วยการตั้งไว้ในจุดที่มันมีสีที่ขัดแย้งกันกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ

4. ใช้มรดกของครอบครัวเพื่อให้ความรู้สึกอันเป็นส่วนตัว
การจัดแสดงของที่มีค่าส่วนบุคคลเป็นวิธีที่ดีในการแบ่งปันความทรงจำรวมทั้งทำให้บ้านของคุณมีลักษณะและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เครื่องแก้วโบราณชิ้นโปรดของคุณปู่ที่วางอยู่บนโต๊ะอันทันสมัยจะทำให้ดูสวยงามได้ หรืออาจเป็นชุดกาแฟเงินที่สวยงามของคุณย่าก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นงานที่ดีเยี่ยมในบ้านของคุณสำหรับโอกาสที่เป็นทางการ

5. ผสมผสานความวินเทจกับความทันสมัย
การวางของร่วมสมัยไว้รอบ ๆ ของวินเทจทำให้คุณสามารถผสมผสานของเก่าและใหม่ให้มีความมีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นตู้สีดำโบราณสามารถทำให้ทันสมัยขึ้นด้วยการเพิ่มแจกันดอกไม้ที่มีสีสันหรือเพียงแค่วางไว้บนพรมที่ทันสมัยโคมไฟแอนทีคที่วางอยู่บนโต๊ะกาแฟตัวบางทำให้เป็นจุดโฟกัสที่โดดเด่นและทำให้ทุกห้องมีสไตล์ที่สง่างาม

6. คงความเป็นสามัญ
วิธีที่ดีในการเพิ่มผลกระทบของชิ้นงานของคุณคือการมุ่งเน้นไปที่การออกแบบแบบสามัญคุณอาจต้องการใช้เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดให้อยู่ในสไตล์เดียวกัน เช่น แบบฝรั่งเศสหรืออังกฤษ และคุณสามารถขับเน้นพวกมันได้โดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบธรรมดาหรือแบบทันสมัย  

แหล่งที่มา : http://www.mallams.co.uk/news/6-tips-decorating-home-timeless-antiques http://www.3benefitsof.com/benefits-of-decorating-your-home-with-antiques

More Blog & New

บริษัท สุพรรณคลาสสิคโฮม จำกัด
131 ถ. ประชานฤมิตร แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800

โทรหาเราคลิก

All rights reserved © 2022 Suphan Classic Home​

DESIGN By Genius